Những địa điểm cuốn hút du khách năm 2015

Lonely Planet, một công ty du lịch nổi tiếng trên toàn cầu đã xếp hạng quốc đảo sư tử biển Singapore là quốc gia đáng đến Du Lịch Nhất năm 2015!
Trong cuốc sách mới được suất bản Best in travel 2015 được xuất bản vào ngày 21/10/2014 vừa qua, cong ty Lonely Planet đã có một danh sách những quốc gia, địa điểm du lịch đáng cho bạn tới nhất trong năm 2015. Họ nói rằng quốc đảo sư tử biển Singapore luôn có một thứ gì đó để thu hút du khách hay tổ chức tìm đến để làm một sự kiện gì đó đặc biệt. Và còn đặc biệt hơn nữa khi trong năm 2015 chính là năm mà singapore tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày lập quốc.

Du Lich Singapore

Với rất nhiều hoạt động hoành tráng để kỷ niệm 50 năm thành lập, Singapore đã cho ra mặt bảo tàng nghệ thuật quốc gia và song song với nó là trung tâm thể thao singapore trong năm sau.
Theo công ty du lịch Lonely Planet thì kinh nghiệm về thu hút du khách của Singapore được nâng lên một tầm cao mới khi mà họ có kế hoạch phát triên bền vững các khu du lịch bên bờ vịnh Marina Bay và những khách sạn, khu resort hoàng tráng với đăng cấp quốc tế.
Cuốn sách "Best in travel 2015" là bộ sưu tập thứ 10 của Công ty Lonely Planet đưa ra những địa danh, quốc gia đáng để bạn đến nhất cũng như những kinh nghiệm du lịch và xu hướng du lịch trên toàn thế giới. Cuốn sách này được Lonely Planet viết bằng 8 ngôn ngữ và xuất bản tại 100 quốc gia trên thế giới!
Còn bạn, bạn đã đến Singapore lần nào chưa? Trong năm 2015 này singapore sẽ có nhiều thay đổi hấp dẫn đấy. Hãy cùng chúng tôi đến du lịch Singapore tết dương lịch 2015 này để trải nghiệm những sự thay đổi tuyệt vời thế nhé!
Danh sách 10 quốc gia quốc gia đáng đến nhất trong năm 2015 theo đánh giá của Lonely Planet:
1.Singapore
2. Namibia
3. Lithuania
4. Nicaragua
5. Ireland
6. Cộng hòa Congo
7. Serbia
8. Philippines
9. St Lucia
10. Morocco


Facebook
Google +
Support