DU LỊCH QUỐC TẾ SEN XANH - LÀ ĐƠN VỊ TOP ĐẦU TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC , TOUR QUỐC TẾ & TỔ CHỨC SỰ KIỆN , TEAMBUILDING- HOTLINE : 0974.468.391

 

Chính sách riêng tư

QUÝ KHÁCH CHÚ Ý

  • Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
  • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
  • Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền.
  • Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
  • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
  • Sen Xanh sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
    + Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
    + Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
    + Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
  • Nếu những trường hợp trên xảy ra, Du Lịch Sen Xanh sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Điều kiện để làm visa nhập cảnh Đài Loan 
Điều kiện để làm visa nhập cảnh Đài Loan (Quý khách vui lòng nộp hồ sơ xin visa Đài Loan trước ít nhất 21 ngày so với ngày khởi hành)

  • Hình: 2 tấm khổ quốc tế 4*6cm , nền phông trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng 
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng  ( tính đến ngày kết thúc tour)
  • Sổ tiết kiệm ( giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ/KHÁCH).
  • Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã có gia đình .
  • Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí ( nếu Qúy khách đã nghỉ hưu) + sổ lãnh lương hưu. 
  • Đơn xin nghỉ phép + Hợp đồng lao động + Sổ bảo hiểm xã hội  và Thẻ bảo hiểm y tế (nếu là CNV). 
  • Giấy phép kinh doanh + Hoá đơn đóng thuế kho bạc 3 lần gần nhất (nếu có kinh doanh buôn bán). ( Nếu kinh doanh hộ gia đình vui lòng bổ sung 6 tháng thuế gần nhất)
  • Hộ khẩu
  • Giấy khai sinh của bé ( nếu có em bé đi theo) + xác nhận trường học cho bé nghỉ phép.
  • Giấy chủ quyền nhà hoặc đất ( nếu có).

 Trên đây là những thủ tục để xin visa Đài Loan theo quy định của Lãnh Sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết. 

 Sau chuyến tham quan vui lòng gửi lại passport gốc có  nộp Visa Đài Loan cho trưởng đoàn để trình diện lên VP văn hóa Đài Bắc ( Đối với trường hợp visa dán).

 Miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan đối với quốc tịch Mỹ, Canada, các nước khối Schengen, Anh, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc và Khách có visa Mỹ, Úc, Canada, khối Schengen, Nhật, Hàn Quốc, Anh, Newzealand còn hạn và hết hạn trong vòng 10 năm: đăng ký visa điện tử (không dán visa vào hộ chiếu và không trừ phí trên giá tour )

 Đối với khách có nơi sinh từ Đà Nẵng trở ra phải có giấy tạm trú tại HCM trên 1 năm hoặc hộ khẩu ở HCM mới xin được visa.(bổ sung hộ khẩu gốc để đối chiều LSQ )