Du lịch Hạ Long 1 ngày

Thời gian: 1 ngày
Khởi hành: Theo yêu cầu
Vận chuyển: Ô tô
Khách sạn:

Giá tour  :VNĐ

Đặt tour

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÈ

HÀ NỘI - HẠ LONG - HÀ NỘI

Thời gian: 1 ngày, khởi hành: Hà Nội

Giới thiệu điểm đến: Du Lịch Hạ Long
Vịnh Hạ Long – một trong bẩy kỳ quan thiên nhiên của thế giới, là niềm tự hào của người dân Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung. Khi tham quan du lịch Hạ Long quý khách có  thể ngắm nhìn Hạ Long như một bức tranh thuỷ mặc khổng lồ mà thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước ta. Đó là những kiệt tác nghệ thuật dưới bàn tay  điêu luyện của tạo hoá với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ khác nhau.
Hãy đồng hành cùng Công Ty Du Lịch Sen Xanh để khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên trong tour Du lịch Hạ Long 1 ngày. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang lại cho du khách một chuyến đi đầy kỷ niệm, và đáng nhớ nhất.

                                                                       Khung cảnh Hạ Long
Chương trình Tour Hạ Long 1 ngày

8h00: Xe và hướng dẫn viên Công ty du lịch Sen Xanh sẽ đón quý khách tại điểm hẹn và bắt đầu cuộc hành trình cùng với Du lịch Hạ Long.
11h20: Xe đến Hạ Long, quý khách sẽ ăn trưa trên du thuyền, vừa thưởng thức những món ăn đặc trưng của biển vừa ngắm nhìn cảnh đẹp hùng vĩ của vịnh Hạ Long
14h00: Quý khách sẽ đi thăm quan động Thiên Cung , đây là một trong  những hang động đẹp và lớn nhất ở vịnh Hạ Long, với các hình thù của nhũ đá tạo nên trông rất đẹp, nơi đây gắn liền với cuộc chiến chống Mông Nguyên năm 1288 của quốc công tiết chế Trần Hưng Đạo.
Chặng tiếp theo của cuộc hành trình là Làng Chài ba Hang, làng chài được một tạp chí du lịch của Pháp công nhận là “một trong  mười làng chài đẹp nhất thế giới”. Quý khách có thể khám phá những hang luồng tuyệt mỹ ở đây bằng cách chèo kayak hay ngồi trên các thuyền nan nhỏ của người dân địa phương.
16h30: Du thuyền cập bến Bãi Cháy, quý khách lên xe về Hà Nội. Trên đường về xe dừng tại Hải Dương khoảng 20 phút, quý khách có thể nghỉ ngơi và mua những đặc sản của địa phương như bánh đậu xanh, vải khô về làm quà.
20h00: Xe về đến Hà Nội, kết thúc chương trình Tour Du Lịch Hạ Long 1 ngày đầy thú vị, hẹn gặp lại quý khách.

Chèo thuyền trên Vịnh Hạ Long

Tour Liên Quan
Facebook
Google +
Support