Du Lịch Hà Nội Làng Gốm Bát Tràng 1 Ngày

Thời gian: 1 ngày
Khởi hành: thứ 2,4,6
Vận chuyển:  Ô tô
Khách sạn:

Giá tour  :800,000VNĐ

Đặt tour

KHÁM PHÁ HÀ NỘI VÀ LÀNG GỐM BÁT TRÀNG
Thời gian : 1 Ngày ; Khởi hành : Thứ 2 ,4,6

Giới thiệu : Du Lịch Hà Nội City tour 1 ngày là chương trình được tổ chức hàng ngày bởi du lịch Sen Xanh .Hà Nội nơi hội tụ ngàn năm văn hiến -trái tim của cả nước - niềm tin và hy vọng. Thủ đô Hà Nội xuất hiện trong lịch sử dân tộc Việt Nam vào năm 1010 với tên gọi Thăng Long mang ý nghĩa “Rồng bay lên” tượng trưng cho khí thế vươn lên của dân tộc , mở đầu cho một giai đoạn phát triển của đất nước.Bất kì người nào đã từng có dịp đến Hà Nội vào mùa Thu cũng đều bỡ ngỡ trước cái đẹp "rung động lòng người" ở nơi này. Hà Nội vào Thu như cô gái đến tuổi xuân thì, đẹp dịu dàng và e ấp. Mặt hồ Gươm sáng bừng lên dưới sắc nắng vàng ươm của mặt Trời khiến lòng bao người đi xa cũng đều thổn thức mỗi khi nhớ về "Mùa Thu Hà Nội .

LỘ TRÌNH TOUR:
Sáng: 7h45 - 8h30: Hướng dẫn và xe Du Lịch Sen Xanh đón quý khách tại khách sạn. Quý khách tham quan chùa Trấn Quốc được xây dựng cách đây gần 1000 năm.
9h40: Quý khách thăm Khu di tích Hồ Chí Mính (Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà sàn, ao cá, Chùa Một Cột).
11h20:Thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám trường đại học đầu tiên của Việt nam.
12h30: Quý khách ăn trưa và nghỉ ngơi.
Chiều: Tiếp tục khám phá cuộc sống hàng ngày của gốm truyền thống tại làng Bát Tràng trên bờ sông Hồng. Bạn biết về lịch sử hơn 700 năm của làng, tham quan các phòng trưng bày các sản phẩm gốm Bát Tràng.
15h30 - 16h00 thăm đền Ngọc Sơnhồ Hoàn Kiếm và kết thúc tour. chia tay đoàn và kết thúc chương trình.

Facebook
Google +
Support