Du lịch Tây Bắc : Khám Phá Mùa Vàng Tây Bắc 3N2Đ

Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm
Khởi hành: 20 /11 / 2014
Vận chuyển: Ô tô
Khách sạn:

Giá tour  :2,550,000VNĐ

Đặt tour

KHÁM PHÁ MÙA VÀNG TÂY BẮC
HÀ NỘI - NGHĨA LỘ - TÚ LỆ - MÙ CANG CHẢI - SUỐI GIÀNG - HÀ NỘI
( Thời gian: 3N/2Đ . ô tô) , Ngày khởi hành: 20/11/2014

Giới thiệu : Chương trình Du lịch Tây Bắc 3 ngày 2 đêm. Du Lịch Quốc Tế Sen Xanh sẽ đưa quý khách tới những cảm nhận thú vị về núi rừng Tây Bắc : Mù Căng Chải , Suối Giàng ....Mù Cang Chải là huyện vùng cao phía tây của tỉnh Yên Bái với trên 90% dân số là đồng bào Mông. Trong những năm gần đây, Mù Cang Chải đã và đang trở thành điểm đến của nhiều du khách, nhiều nhà nghiên cứu, nhiếp ảnh gia .

LỘ TRÌNH TOUR :
NGÀY 01: HÀ NỘI – TÚ LỆ - MÙ CĂNG CHẢI (Ăn: Trưa, Tối)
05h00: Xe HDV đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Mù Căng Chải.
11h30:Quý khách ăn trưa tại thị xã Nghĩa Lộ với những đặc sản nổi tiếng như: Gạo Mường Lò, xôi ngũ sắc của người thái.
13h30: Đoàn tiếp tục khởi hanh đến với Mù Căng Chải, đoàn dừng chân tự do khám phá Tú Lệ mùa lúa chín, sở hữu 1 vùng ruộng bậc thang rộng lớn, bát ngát, làm mê mẩn bất kì du khách nào lạc bước tới đây. Vào mùa lúa chín những sắc vàng ánh lên trong nắng sớm biến Tú Lệ thành bức điêu phù khổng lồ trên sườn núi. Nơi đây vào mùa lúa chín mới thấy hết được vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang. Những cánh đồng của Tú  Lệ chính là nơi những tay máy ảnh dù chuyên hay không chuyên đi qua đều dừng chân và thoả sức sáng tạo.
Quý khách vượt đèo Khau Phạ, một trong những cung đường đèo quanh co và dốc đứng thuộc hàng bậc nhất Việt Nam vượt qua đỉnh núi Khau Phạ, ngọn núi cao nhất vùng Mù Cang Chải. Khau Phạ đẹp nhất vào mùa lúa, tầm tháng 9 tháng 10, khi lúa trên chân ruộng bậc thang chín vàng nương. Đây cũng là thời điểm mà nhiều khách du lịch mạo hiểm chinh phục đèo để ngoạn cảnh. Những cánh rừng già tại Khau Phạ còn lưu giữ được nhiều loại động thực vật quý hiếm như thông dầu, chò chỉ và các loại chim muông, thú quý hiếm khác.
17h30: Đoàn có mặt tại Mù Căng Chải, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
18h30: Ăn tối tại nhà hàng, tự do khám phá thị trấn Mù Căng Chải về đêm.

mùa lúa chín ở Mù Căng Chải

NGÀY 02:MÙ CĂNG CHẢI – NGHĨA LỘ (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
07h00 : Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó tham quan thiên đường ruộng bậc thang Mù Cang Chải. Thăm cánh đồng ruộng bậc thang ở Chế Cu Nha, La Pán Tẩn. Du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng một thiên đường ruộng bậc thang với nắng vàng và biển lúa, nơi được công nhận  là danh thắng quốc gia.
Đoàn khởi hanh về lại thị xã Nghĩa Lộ, trên đường đi Quý khách còn tiếp tục được chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang trùng điệp trong mây ngàn ở Dế Xu Phình, Nậm Búng, Tú Lệ
12h00: Ăn trưa tại Tú Lệ.
17h00: Đoàn có mặt tại thị xã Nghĩa Lộ, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Ăn tối tại nhà hàng, tự do khám phá thị xã Nghĩa Lộ về đêm.

Mù Căng Chải

NGÀY 03: NGHĨA LỘ  - SUỐI GIÀNG -  HÀ NỘI(Ăn: Sáng, Trưa)
Sáng : Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó khởi hanh tham quan.  Khu du lịch sinh thái suối Giàng - là quê hương thủy tổ của loài chè với những cây chè có hàng trăm năm tuổi, thưởng thức chè Shan Tuyết ở Suối Giàng và mua về làm quà. Tự do chụp hình tại các đồi chè thơ mộng.
11h30 : Ăn trưa tại nhà hàng, sau đó khởi hanh về lại Hà Nội. Quý khách dừng chân mua đặc sản sữa Ba Vì về làm quà cho người than và gia đình.
17h30: Quý khách có mặt tại Hà Nội chia tay kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách.

Facebook
Google +
Support