Hà Nội - Hà Giang - Cao Bằng - Lạng Sơn - Hà Nội 5 ngày 4 đêm

Thời gian: 5 ngày/ 4 đêm
Khởi hành: Theo yêu cầu
Vận chuyển: Ô tô
Khách sạn:

Giá tour  :VNĐ

Đặt tour

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH MÙA HÈ

Hà Nội - Hà Giang - Cao Bằng - Lạng Sơn - Hà Nội 5 ngày 4 đêm

Nếu bạn là người yêu thích phong cảnh núi non hùng vĩ, chắc chắn bạn nên đến Hà Giang ít nhất một lần. Ở đây đương sá ở đây chủ yếu là đường đèo uốn lượn...

núi đôi quản bạ

                                                                 Hình ảnh núi Đôi Quản Bạ

Ngày 1: HÀ NỘI - HÀ GIANG (Ăn sáng, trưa, chiều)
06:00 Xe và hướng dẫn viên Công Ty Du Lịch Sen Xanh đón khách tại Hà Nội đi lên Việt Trì – Tuyên Quang
Ăn trưa tại Bắc Quang cách Hà Giang 61 km. Sau đó tiếp tục khởi hành đi Hà Giang, trên đường cho khách vào khu suối khoáng Thanh Hà cách Bắc Quang khoảng 30km
15:45 Đoàn tới Hà Giang đưa khách đi thăm thôn Tha, thăm cuộc sống của người dân tộc Tày - thôn văn hóa điển hình của Hà Giang. Sau đó đưa khách về check in khách sạn.
Ăn tối và nghỉ đêm tại Hà Giang.
Ngày 2: HÀ GIANG - YÊN MINH - QUẢN BẠ - ĐỒNG VĂN - MÈO VẠC (Ăn sáng, trưa, chiều)
07:00 Ăn sáng, Khởi hành đi Quản Bạ. Trên đường cho khách vào thăm chợ phiên Minh Tân (Cách Hà Giang 25km) . Quý khách được chiêm ngưỡng một bức tranh về trang phục đầy mầu sắc của đồng bào các dân tộc phía Bắc Việt Nam, xem và mua sắm nhiều hàng Trung Quốc.
09:50 Tới Quản Bạ thăm: Cổng trời Quản Bạ - cao 1500m so với mặt biển, đây là cửa ngõ đầu tiên lên cao nguyên Đồng Văn. Năm 1939, người ta dựng một cánh cửa khổng lỗ bằng gỗ nghiến dày 150cm ở ngay Cổng trời. Một thời, sau cánh cửa gỗ này là một "thế giới" khác - còn gọi là "Vùng tự trị của người Mèo", gồm các huyện Quản Bạ, Mèo Vạc, Đồng Văn và Yên Minh - Nơi có thời đã từng coi là Hồng Kông tại Việt nam.
12:00 Ăn trưa tại Yên Minh. Sau bữa trưa đoàn khởi hành đi thăm Cột cờ Lũng Cú trong đồn biên phòng Việt Nam (nơi cúi mặt sát đất, ngẩng mặt đụng trời ). Tiếp tục thăm quan chợ phiên Sà Phìn (họp vào các ngày); Thăm quan dinh thự vua Mèo Vương Chí Sình - người mà trong con mắt của nhiều người dân trên cao nguyên đá thời ấy , họ Vương là Chúa tể . Thăm quan Làng Lũng Cẩm nới ghi hình phim Chuyện của Pao
16:00 Tiếp tục hành trình đi Đồng Văn - Mèo Vạc, dọc đường dừng thăm đỉnh Mã Pì Lèng, nơi nhìn xuống dòng sông Nho Quế chảy giữa hai dãy núi mỏng mảnh như sợi chỉ.
17:00 Tới thị trấn Mèo Vạc, tại đây vào ngày Lễ hội Khâu Vai là phiên chợ tình còn mang nhiều tính dân tộc nhất tại miền Bắc, mỗi năm chỉ có một phiên vào 26/3 âm lịch, đòan ăn tối và nghỉ đêm tại Mèo Vạc.

CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN

                                                                  Cao nguyên đá Đông Văn
Ngày 3: HÀ GIANG - CAO BẰNG (Ăn sáng, trưa, chiều)
07:00 Ăn sáng. Khởi hành đi Cao Bằng theo cung đường mới Mèo Vạc - Niêm Sơn - Bảo Lạc - Nguyên Bình - Cao Bằng .
Ăn trưa dọc đường. Tiếp tục khởi hành đi Cao Bằng, dọc đường cho khách dừng thăm và chụp ảnh lưu niệm cuộc sống và sinh hoạt của các dân tộc Tày, Nùng.
Đến Cao Bằng, quý khách nhận phòng khách sạn. Đoàn tự do khám phá Thị xã Cao Bằng về đêm. Ăn tối và nghỉ đêm tại Cao Bằng.
NGÀY 4: CAO BẰNG - THÁC BẢN GIỐC (Ăn sáng, trưa, chiều)
07:00 Ăn sáng. Khởi hành đi thăm Thác Bản Giốc nơi được coi là một trong những tặng vật vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Việt Nam, Quý khách dừng thăm và chụp hình lưu niệm.
Quay về Cao Bằng. Ăn trưa.
Chiều: Quý khách tự do nghỉ ngơi . Ăn tối và nghỉ đêm tại Cao Bằng.

thác bản giốc

                                                                 Hình ảnh thác Bản Giốc
NGÀY 5: CAO BẰNG - LẠNG SƠN - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)
07:00 Ăn sáng. Trả phòng khách sạn, khởi hành đi Lạng Sơn theo đường Quốc lộ số 4 qua Đông Khê – Thất Khê.
Tới Lạng Sơn, đòan dùng cơm trưa tại Lạng Sơn, thưởng thức đặc sản Vịt Quay Lạng Sơn, Ngồng cải xào….. Sau đó đưa khách đi thăm các danh thắng của sứ Lạng như động Tam thanh, Nhị thanh và mua sắm tại chợ Đông Kinh.
15:00 Khởi hành về Hà Nội, khách tự túc phương tiện từ sân bay về nhà.

đặc sản vịt quay

      Đặc sản vịt quay xứ Lạng

Tour Liên Quan
Facebook
Google +
Support