Hà Nội - Hà Giang – Cao nguyên đá Đồng Văn 3 ngày 2 đêm

Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Khởi hành: Theo yêu cầu
Vận chuyển: Ô tô
Khách sạn:

Giá tour  :VNĐ

Đặt tour

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÈ

HÀ NỘI - HÀ GIANG - CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN - HÀ NỘI

Phương tiện: Ô tô, Thời gian: 3 ngày 2 đêm

Giới thiệu: Đi du lịch Hà Giang không chỉ là đến với Cao nguyên đá Đồng Văn để tận mắt ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà còn đến với những bản sắc văn hóa dân tộc vẫn còn giữ được những nét truyền thống tiêu biểu cho người đồng bào dân tộc miền núi phía Bắc Việt NamCao nguyên đá Đồng Văn nằm ở độ cao trung bình 1.000 – 1.600m so với mực nước biển, trên diện tích gần 2.356km² trải dài qua địa bàn 4 huyện Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc và Đồng Văn của tỉnh Hà Giang. Đây là một trong những vùng đá vôi đặc biệt của cả nước, chứa đựng những dấu ấn tiêu biểu về lịch sử phát triển của vỏ trái đất. Đồng Văn có tới 80% diện tích lộ đá vôi, được tạo thành từ những điều kiện môi trường và giai đoạn phát triển rất khác nhau kéo dài hàng trăm triệu năm.

Du lịch Hà Giang

Toàn cảnh Cao nguyên đá Đồng Văn

LỘ TRÌNH TOUR

NGÀY 01: HÀ NỘI - HÀ GIANG - QUẢN BẠ - YÊN MINH ( Ăn trưa, tối)

06h30-07h00: Xe và HDV Công ty du lịch Sen Xanh đón khách tại Phố Cổ và Nhà hát Lớn Hà Nội khởi hành đi Hà Giang.
11h30: Quý khách ăn trưa tại Hàm Yên (Tuyên Quang).
13h00: Tiếp tục lên xe đi Yên Mình, trên đường đi Quý khách dừng chân ghé thăm ngôi đền linh thiêng nằm ngay bên bờ Sông Lô – Đền Đôi Cô Cầu Má và tiếp tục ghé thăm Đền Mẫu Hà Giang ngày trở về Hà Nội. Trên đường đi Yên Minh, Quý khách ghé thăm Cổng Trời Quản Bạ và dừng chân tại trạm dừng chân Quản Bạ để chụp hình Núi đôi Quản Bạ hay Núi đôi Cô Tiên và toàn cảnh thị trấn Tam Sơn từ trên cao.
18h00: Đến Thị trấn Yên Minh, Quý khách nhận phòng khách sạn, ăn tối. Buổi tối, Quý khách có thể tự do thưởng thức đặc sản cháo ấu tẩu của Hà Giang. Nghỉ đêm tại Yên Minh.

Tour Hà Giang

Cảnh đẹp Hà Giang

NGÀY 2: YÊN MINH – ĐỒNG VĂN – MÈO VẠC – YÊN MINH (ĂN sáng, trưa, tối)
06h30: Quý khách ăn sáng và lên xe khởi hành đi Đồng Văn. Trên đường đi, Quý khách được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp kỳ thú của Công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn, thăm bản Sủng Là – nơi được sử dụng làm bối cảnh để quay bộ phim nhựa “Chuyện của Pao”, thăm Khu di tích Nhà Vương (nhà vua Mèo Vương Chính Đức), đây là dòng họ giàu có và quyền uy nhất Châu Đồng Văn vào đầu thế kỷ 20, thăm Cột Cờ Lũng Cũ – nơi địa đầu tổ quốc.
12h30: Đến thị trấn Đồng Văn ăn trưa. Sau bữa trưa, HDV công ty du lịch Sen Xanh sẽ đưa Quý khách đi bộ thăm quan phố Cổ Đồng Văn đã tồn tại cùng với thời gian gần một thế kỷ cho đến ngày nay. Quý khách có thể ngồi nhâm nhi một ly cà phê tại quán Café phố Cổ (chi phí tự túc).
15h00: Tiếp tục đi Mèo Vạc, trên đường Quý khách được đi qua con đường đèo Mã Pì Lèng đẹp nhất Đông Nam Á mang tên Con đường Hạnh phúc. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của hẻm vực Mã Pì Lèng sâu 800m và bên dưới là dòng sông Nho Quế trong xanh – nơi bị chia cắt về địa hình sâu nhất của Việt Nam. Dừng chân chụp hình tại con đường đèo chữ M nổi tiếng.
18h00: Quý khách về tới Yên Minh, ăn tối. Nghỉ đêm tại Yên Minh.

Tour Hà Nội - Hà Giang

Dinh thự họ Vương

NGÀY 3: YÊN MINH – HÀ GIANG – HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)
06h30: Quý khách ăn sáng tại nhà hàng. Đoàn tự do mua sắm tại chợ phiên Yên Minh vào sáng chủ nhật. Sau đó lên xe về Hà Nội.
11h30: Đoàn ăn trưa tại Hà Giang, sau bữa trưa Quý khách ghé thăm Đền Mẫu Hà Giang.
18h00: Về đến Hà Nội, kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách.

Du lịch Hà Giang

Chợ phiên Yên Minh

Tour Liên Quan
Facebook
Google +
Support