Hà Nội - Hà Giang - Tuyên Quang - Yên Minh - Lũng Cú - Đồng Văn 4 ngày 3 đêm

Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Khởi hành: Theo yêu cầu
Vận chuyển: Ô tô
Khách sạn:

Giá tour  :VNĐ

Đặt tour

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÈ

Hà Nội - Hà Giang - Tuyên Quang - Yên Minh - Lũng Cú - Đồng Văn

Phương tiện: Ô tô, Thời gian: 4 ngày 3 đêm

Giới thiệu: Đến với Tuyên Quang quý khách sẽ được tham quan Tân Trào là khu di tích lịch sử của cách mạng Việt Nam thời kỳ Cách mạng tháng Tám. Dưới bóng cây đa này, chiều 16 tháng 8 năm 1945, Việt Nam Giải phóng quân đã làm lễ xuất quân trước sự chứng kiến của nhân dân Tân Trào và 60 đại biểu. Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đọc bản Quân lệnh số 1 và ngay sau đó hành quân về giải phóng Hà Nội.

Du lịch Hà Giang không chỉ được biết đến với những địa danh nổi tiếng như Cao Nguyên Đá Đồng Văn, Cột Cờ Lũng Cú mà còn lôi cuốn hấp dẫn du khách bởi những nét văn hóa đặc sắc của những bản làng đồng bào dân tộc quần cư sinh sống nơi đây. Tour du lịch Hà Giang 3 Ngày 2 đêm của Công ty du lịch Sen Xanh sẽ đưa quý khách đến những bản làng của người dân tộc Tày, Giao để có những trải nghiệm thú vị của đồng bào ta ở vùng cao nguyên hẻo lánh.

Tour Hà Giang - Tuyên Quang

Cảnh đẹp vùng Tây Bắc

NGÀY 01: HÀ NỘI - QUẢN BẠ - YÊN MINH (Ăn trưa, tối) 

06h00: xe và HDV Công ty Du lịch Sen Xanh sẽ đón Quý khách tại Nhà Hát Lớn khởi hành đi Hà Giang. Quý khách dừng chân ăn sáng tại Tuyên Quang (chi phí tự túc). Sau đó tiếp tục lên xe đi đến Hà Giang.
Trưa: Quý khách ăn trưa tại Tuyên Quang, sau đó đoàn tiếp tục hành trình đến với Quản Bạ.
Chiều: Đoàn tham quan Cổng trời Quản Bạ - Đứng giữa cổng trời, có thể phóng tầm mắt bao quát cả thung lũng rộng lớn phía dưới với các cánh đồng Quản Bạ, Quyết Tiến, Thái An, Đông Hà, Cán Tỉ, Bát Đại Sơn. Những cánh đồng trải dài tựa tấm thảm mượt như nhung với những ô màu vàng rực của lúa chín chen lẫn những mảng lúa xanh non và sắc nâu rầm ấm của đất núi. Những mái nhà nhỏ xinh, ấm cúng nép mình bên thảm lúa.
Núi Đôi - Quang cảnh kỳ thú của tạo hóa, Nổi bật giữa thung lũng rực rỡ sắc màu ấy là ngọn núi đôi, còn gọi là núi Cô Tiên, như đôi gò bồng đảo của thiếu nữ mà thiên nhiên đã ban tặng cho Quản Bạ.
Tối: Quý khách có mặt tại thị trấn Yên Minh nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Ăn tối tại nhà hàng, tự do khám phá thị trấn Yên Minh về đêm.

Du lịch Hà Giang

Cánh đồng lúa chín vàng tại Hà Giang

NGÀY 02: YÊN MINH - LŨNG CÚ - ĐỒNG VĂN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại nhà hàng, sau đó tham gia phiên chợ độc đáo nhất trong tuần của các đồng bào dân tộc vùng cao tại Huyện Yên Minh.

Trưa: Đoàn ăn trưa và nghỉ ngơi tại Yên Minh. Sau đó, Quý khách khởi hành đi Đồng Văn. Trên đường Quý khách tham quan: Sủng Là - bản của người Mông nơi là bối cảnh chính quay bộ phim Chuyện của PaoThị trấn Phó Bảng - được mệnh danh là khu Phố Tầu của người hoaDinh thự Vương Chí Sình - Đây là một công trình kiến trúc đẹp, hiếm có và rất độc đáo của vùng cao nguyên này. Công trình đã được xếp hạng di tích và bảo vệ từ năm 1993 và tham quan Lũng Cú - mảnh đất địa đầu Tổ quốc, Quý khách tham quan điểm cực Bắc của Việt Nam - Nóc nhà của người Việt - Nơi mà cúi mặt sát đất, ngẩng mặt đụng trời.
Tối: Đoàn về TT Đồng Văn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, ăn tối tại nhà hàng, khám phá Đồng Văn về đêm.

Du lịch Hà Giang

Chợ phiên vùng cao

NGÀY 03: ĐỒNG VĂN - MÈO VẠC - HÀ GIANG (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau HDV đưa đoàn khởi hành đi Mèo Vạc. Trên đường Quý khách dừng chân chiêm ngưỡng vẻ đẹp của "con đường hạnh phúc". Đèo Mã Pì Lèng - dịch ra nghĩa đen là sống mũi ngựa. Dịch ý, thì đây là con đèo hiểm trở đến mức ngựa đi qua cũng phải bạt vía lạc hơi. Con đường hình thành vòng vèo quanh lưng núi, nơi có vực đá bên sông Nho Quếhẻm vực sâu và hùng vĩ nhất Đông Nam Á. Hẻm vực sông Nho Quế sâu khoảng 800m, đứt gãy địa chất này được hình thành vào kỷ Kainozoi, tiếp tục hành trình đến với thị trấn Mèo Vạc. Đoàn tham quan TT Mèo Vạc.
Trưa: Đoàn ăn trưa và thư giãn tại thị trấn Yên Minh, sau đó khởi hành về lại Tp. Hà Giang.
18h30: Quý khách về đến TP Hà Giang nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Hà Giang.

Tour Hà Giang - Tuyên Quang

Thung lũng Mã Pì Lèng

NGÀY 04: HÀ GIANG - TUYÊN QUANG - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn sau đó đi tham quan Đền MẫuĐền Thác Cái...
09h30: Đoàn khởi hành về Tuyên Quang.
12h30: Quý khách ăn trưa tại Tuyên Quang, sau đó tham quan Đình Tân Trào - là một đình nhỏ được xây dựng vào năm 1923 theo kiểu nhà sàn. Dưới mái đình này, ngày 16 tháng 8 năm 1945 đã họp Quốc dân Đại hội để quyết định lệnh tổng khởi nghĩa, 10 chính sách lớn quy định quốc kỳ, quốc ca và cử ra một chính phủ lâm thời. Đình Hồng Thái - Đình có tên là đình Làng Cả hay đình Kim Trận. Đình Hồng Thái còn là trạm giao liên và là nơi huấn luyện quân sự trong suốt thời kỳ kháng chiến. Đình còn là điểm dừng chân của các đại biểu toàn quốc về dự Quốc dân Đại hội, là trạm thường trực của "An toàn khu của Trung ương đóng ở Tân Trào". Lán Nà Lừa - đây là một căn lán nhỏ, nằm ở sườn núi Nà Lừa, cách làng Tân Lập gần 1 km về hướng đông, lán được dựng bằng tre theo kiểu nửa sàn, nửa đất của người miền núi, dưới các đám cây rậm rạp. Lán do đơn vị giải phóng quân dựng để chủ tịch Hồ Chí Minh ở và làm việc từ tháng 6 năm 1945 đến cuối tháng 8 năm 1945. Cây đa Tân Trào - cách đình Tân Trào khoảng 500 mét về phía Đông. Dưới bóng cây đa này, chiều 16 tháng 8 năm 1945, Việt Nam Giải phóng quân đã làm lễ xuất quân trước sự chứng kiến của nhân dân Tân Trào và 60 đại biểu. Đại tướng Võ Nguyên Giáp đọc bản Quân lệnh số 1 và ngay sau đó hành quân về giải phóng Hà Nội.
15h30: Đoàn khởi hành về Hà Nội.
18h30: Quý khách có mặt tại Hà Nội. Chia tay, kết thúc chuyến đi. Hẹn gặp lại Quý khách.

Du lịch Tuyên Quang

Khu di tích Đình Tân Trào - Tuyên Quang

Tour Liên Quan
Facebook
Google +
Support