Hà Nội - Hồ Ba Bể – Thác Bản Giốc – Pắc Bó – 3 Ngày 2 Đêm

Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Khởi hành: Theo yêu cầu
Vận chuyển: Ô tô
Khách sạn:

Giá tour  :VNĐ

Đặt tour

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÈ

Hà Nội - Hồ Ba Bể – Thác Bản Giốc – Pắc Bó – 3 Ngày 2 Đêm

Giới thiệu: Hành trình sẽ đưa Quý khách đến với Hồ Ba Bể, Thác Bản Giốc, Núi Mẫu Sơn...hút hồn du khách. Nơi đây mang đậm bản sắc các dân tộc Tày, Nùng với các lễ hội Lồng Tồng, Lùng Tùng, với điệu hát Then, hát Sli, Lượn...Hãy đến với Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Cạn để được sống trong không gian văn hóa núi rừng Việt Bắc cùng đồng bào các dân tộc nơi đây.

thành phố cao bằng

                                                           Hình ảnh thành phố Cao Bằng
Lịch trình tour
NGÀY 01: HÀ NỘI – HỒ BA BỂ (Ăn Trưa, Tối)
Sáng:
06h00 Xe và HDV Du Lịch Sen Xanh đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Bắc Cạn, Trên đường đi Quý khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh núi rừng Đông Bắc…
12h00 đoàn đến khu du lịch Hồ Ba Bể, nghỉ ngơi và dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương với những món ăn mang đậm chất địa phương như: Bánh gio, Măng Vầu – đây là một trong những đặc sản nổi tiếng của người Cao Bằng.
Chiều: Sau bữa trưa, quý khách xuống thuyền tham quan và khám phá Hồ Ba Bể - Hồ thiên tạo lớn nhất Việt nam, du ngoạn trên hồ bằng thuyền độc mộc để cảm nhận và khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên với Động Puông bí ẩn, Ao Tiên – một hồ nước trong xanh huyền ảo nằm trên đỉnh núi đá vôi, tương truyền đây là nơi ngày xưa các tiên nữ thường xuống chơi cờ và tắm, Thác đầu Đẳng, Bản Pác Ngòi, tìm hiểu cuộc sống, văn hoá cũng như tập quán của các bản làng dân tộc sống trên triền núi bên hồ….
16h30 đoàn lên xe khởi hành về thị xã Cao Bằng, trên đường đi đoàn tự do nghỉ ngơi. Đến khách sạn ở trung tâm thị xã Cao Bằng, đoàn nhận phòng và tự do nghỉ ngơi.
19h00 quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó tự do dạo chơi, ngắm cảnh Cao Bằng về đêm.

                                                                           Hình ảnh hồ Ba Bể
NGÀY 02: CAO BẰNG – THÁC BẢN GIỐC – CAO BẰNG (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó nghỉ ngơi đôi chút.
08h30 quý khách lên xe khởi hành đi Thác Bản Giốc – Một trong những thác nước vĩ đại nhất Việt Nam nằm trên biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc. Đến đây quý khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ với những khối nước khổng lồ từ độ cao 30m đổ xuống trông xa như ba giải lụa trắng tuyệt đẹp ( quý khách có thể tự do chụp hình tại nơi đây ) … 12h00 đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó nghỉ ngơi đôi Chút.
Chiều: Sau bữa trưa, đoàn lên xe thăm quan Động Ngườm Ngao - chiêm ngưỡng khu “tứ trụ thiên đình” với những cột đá trông như cột chống trời; khu trung tâm với không gian rộng; khu châu báu là những núi nhũ lấp lánh ánh vàng, ánh bạc.
15h30 lên xe khởi hành về Cao Bằng, trên đường về quý khách có thể ghé qua bên đường mua Hạt Rẻ Trùng Khánh – Một đặc sản nổi tiếng của địa phương. Sau đó lên xe khởi hành về Cao Bằng.
18h00 về đến khách sạn nghỉ ngơi.
19h00 đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó tự do dạo chơi ngắm thị xã Cao Bằng về đêm.

hạt dẻ trùng khánh

                                                        Đặc sản hạt dẻ Trùng Khánh
NGÀY 03: CAO BẰNG – PẮC BÓ – HÀ NỘI ( Ăn Sáng, Trưa )
Sáng: Quý khách ăn sáng tại nhà hàng của khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng và lên xe khởi hành đi thăm quan khu di tích Pắc Bó - nơi Bác Hồ sống và làm việc từ năm 1941-1945, tại đây còn lưu giữ 1 tấm gỗ là giường nằm nghỉ của Chủ tịch Hồ Chí Minh di tích lịch sử gắn liền với chủ tịch Hồ Chí Minh. Quý khách tham quan Hang Cốc Pó, suối Lê Nin, núi Các Mác…. 11h30 đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng của địa phương.
Chiều: Sau bữa trưa đoàn nghỉ ngơi đôi chút và lên xe khởi hành về lại Hà Nội, trên đường đo đoàn nghỉ dừng chân bên đường, sau đó tiếp tục hành trình về Hà Nội và tham gia các trò chơi hấp dẫn do hướng dẫn viên tổ chức.
19h00 đoàn về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách.

suối lê nin

                                                                     Hình ảnh suối Lê Nin

Tour Liên Quan
Facebook
Google +
Support