Hà Nội - Lạng Sơn 1 ngày

Thời gian: 1 ngày
Khởi hành: Theo yêu cầu
Vận chuyển: Ô tô
Khách sạn:

Giá tour  :VNĐ

Đặt tour

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH MÙA HÈ

HÀ NỘI - LẠNG SƠN - HÀ NỘI 1 ngày

Lên Lạng Sơn biên giới của tổ quốc bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp của tạo hóa cũng như của con người như: chùa trong động Tam Thanh và động Nhị Thanh, tượng phật tạc nổi vào trong đá...
Là địa đầu của Tổ Quốc, Lạng Sơn là tỉnh có nhiều danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, có các di tích lịch sử với nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc.
Quý khách chắc hẳn sẽ ngỡ ngàng với sự bề thế quy mô của Đền Mẫu Đồng Đăng, và cũng phải trầm trồ thán phục với bàn tay của người xưa đã để lại cho con cháu những ngôi chùa trong động Tam Thanh, Nhị Thanh và sự nhào nặn của tạo hóa lên một Nàng Tô Thị bồng con chờ chồng đã đi vào huyền thoại.

động nhị thanh

                                                               Hình ảnh động Nhị Thanh
Lịch Trình
05h00: Xe và HDV Công ty Du Lịch Sen Xanh đón đoàn tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Lạng Sơn. Trên đường Quý khách dừng chân, nghỉ ăn sáng tại thị trấn Mẹt (chi phí tự túc).
09h00: Đến thành phố Lạng Sơn, Quý khách tham quan lễ chùa Tam Thanh. Chùa có pho tượng đức Phật Di-đà cao 2,20m, được tạc nổi vào vách đá. Đối diện với động Tam Thanh là hòn Vọng Phu nổi tiếng với truyền thuyết nàng Tô Thị đã ngóng chồng hóa đá đứng giữa trời. Gần động Tam Thanh còn có hai động Nhất Thanh và Nhị Thanh. Ở các động đều có bút tích của Ngô Thì Sĩ (đời Vua Lê Hiển Tông)
10h30: Đoàn tiếp tục hành trình đi thăm và lễ Mẫu Đồng Đăng, sau đó khởi hành đi thăm cửa khẩu Tân Thanh – Một trong những khu kinh tế cửa khẩu sầm uất nhất Đông Bắc Việt Nam. Quý khách tự do mua sắm tại chợ biên giới Tân Thanh.
12h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng với các món ăn đặc sản của Lạng Sơn như khoai môn lệ phố, khâu nhục
14h00: Đoàn trở về chợ Đông Kinh, Quý khách tiếp tục tự do mua sắm.
16h00: Đoàn lên xe trở về Hà Nội.
19h00: Đến điểm hẹn ban đầu, chia tay quý khách và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến du lịch sau.

cửa khẩu tân thanh

Hình ảnh cửa khẩu Tân Thanh

Tour Liên Quan
Facebook
Google +
Support