Hà Nội - Lạng Sơn - Cao Bằng - Ba Bể - Bản Giốc - Pắc Bó 4 ngày 3 đêm

Thời gian: 4 ngày/ 3 đêm
Khởi hành: Theo yêu cầu
Vận chuyển: Ô tô
Khách sạn:

Giá tour  :VNĐ

Đặt tour

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH MÙA HÈ

Hà Nội - Lạng Sơn - Cao Bằng - Ba Bể - Bản Giốc - Pắc Bó 4 ngày 3 đêm

Giới thiệu tour: Các tỉnh Đông Bắc Việt Nam, nơi có phong cảnh hữu tình, thơ mộng với: Hồ Ba Bể, Thác Bản Giốc, Núi Mẫu Sơn...hút hồn du khách. Nơi đây mang đậm bản sắc các dân tộc Tày, Nùng với các lễ hội Lồng Tồng, Lùng Tùng, với điệu hát Then, hát Sli, Lượn...Hãy đến với Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Cạn để được sống trong không gian văn hóa núi rừng Việt Bắc cùng đồng bào các dân tộc nơi đây,

SUỐI LÊ NIN

                                                                                  Suối Lê Nin

NGÀY 1: HÀ NỘI – LẠNG SƠN - CAO BẰNG (Ăn trưa, tối)
Sáng: 06h00 Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Cao Bằng. Trên đường đi Quý khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh núi rừng Đông Bắc. Quý khách đi thăm quan động Tam Thanh, Nhị Thanh
Ăn trưa tại nhà hàng, đoàn thưởng thức các món ăn dân dã của người dân địa phương. Đoàn tiếp tục khởi hành đi Cao Bằng, đến Cao Bằng nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Chiều:  tự do tham quan thị xã Cao Bằng, ăn tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách được thưởng thức những hương vị khác lạ cùa người dân vùng Đông Bắc.
Nghỉ đêm tại Cao bằng

động tam thanh

                                                                        Động Tam Thanh
NGÀY 2: CAO BẰNG – THÁC BẢN GIỐC (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng : Đoàn ăn sáng tại khách sạn, HDV đưa Quý khách tham quan:
Xe đưa quý khách đi thăm thác Bản Giốc – nằm cách thị xã Cao Bằng khoảng 90k đây là một trong những thác nước đẹp nhất Việt Nam, quý khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ với những khối nước khổng lồ từ độ cao 30m đổ xuống trông xa như ba giảI lụa trắng tuyệt đẹp. Tiếp tục tham quan Động Ngườm Ngao - chiêm ngưỡng khu “tứ trụ thiên đình” với những cột đá trông như cột chống trời; khu trung tâm với không gian rộng; khu châu báu là những núi nhũ lấp lánh ánh vàng, ánh bạc. Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều : Quay về Cao bằng tự do nghỉ ngơi. Tự do đi chợ mua đặc sản như: hạt rẻ Trùng Khánh…
Quý khách ăn tối. Nghỉ đêm  tại Cao bằng

thác bản dốc

                                                                    Hình ảnh Thác Bản Giốc
NGÀY 3: CAO BẰNG – KHU DI TÍCH PẮC BÓ – BA BỂ (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng:  Quý khách ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tiếp tục đi thăm Khu di tích Pắc Bó - nơi Bác Hồ sống và làm việc từ năm 1941-1945, tại đây còn lưu giữ 1 tấm gỗ là giường nằm nghỉ của Chủ tịch Hồ Chí Minh di tích lịch sử gắn liền với chủ tịch Hồ Chí Minh. Quý khách tham quan Hang Cốc Pó, suối Lê Nin, núi Các Mác. Ăn trưa tại nhà hàng. Khởi hành đi Hồ Ba Bể.
Đoàn có mặt tại Hồ Ba Bể, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, sau đó ăn tối tại nhà hàng với các món canh rau rừng thơm ngon do người dân hái trong vườn quốc gia Ba Bể.
Nghỉ đêm tại Hồ Ba bể.

núi các mác

                                                                           Hình ảnh núi Các Mác
NGÀY 4: HỒ BA BỂ – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)
Sáng: Quý khách dậy sớm hít thở và cảm nhận không khí trong lành của hồ Ba Bể, ăn sáng tại khách sạn, Sau đó Quý khách Xuống thuyền khám phá Hồ Ba Bể - Hồ thiên tạo lớn nhất Việt nam, một địa danh đang được đề cử làm di sản thiên nhiên thế giới. Đến với Ba Bể du khách có dịp du ngoạn trên hồ bằng thuyền độc mộc để cảm nhận và khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên với Ao Tiên -– một hồ nước trong xanh huyền ảo nằm trên đỉnh núi đá vôi, tương truyền đây là nơi ngày xưa các tiên nữ thường xuống chơi cờ và tắm. Ăn trưa tại nhà hàng
Chiều: Quý khách khởi hành về Hà Nội. Đoàn về đến Hà Nội. Chia tay quý khách. Kết thúc chương trình, Hẹn gặp lại Quý khách trong các chương trình sau.

Tour Liên Quan
Facebook
Google +
Support