Hà Nội - Vũng Chùa - Nhật Lệ - Hà Nội 4 ngày 3 đêm

Thời gian: 4 ngày/ 3 đêm
Khởi hành: Theo yêu cầu
Vận chuyển: Tàu hỏa
Khách sạn:

Giá tour  :VNĐ

Đặt tour

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÈ

Hà Nội - Vũng Chùa - Nhật Lệ - Hà Nội

Thời gian: 4 ngày 3 đêm, khởi hành: Hà Nội

Du lịch Quảng Bình - Nơi được mệnh danh là "vương quốc hang động". Với hàng trăm hang động lớn nhỏ, có cấu tạo từ đơn giản đến phức tạp, sâu từ hàng chục mét đến hàng trăm mét. Du Lịch Việt Nam top 100 công ty tổ chức tour du lịch Quảng Bình  uy tín Việt Nam 2011 với hàng nghìn đoàn khách mỗi năm. Cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của khu du lịch Quảng Bình.

phong nha

                                                                             Bến Sông Son

ĐÊM NGÀY 01: HÀ NỘI - QUẢNG BÌNH ( Ngủ trên tàu)
18h00: Quý khách tập trung tại ga Hà Nội đi chuyến tàu SE19 khởi hành đi Quảng Bình. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.
NGÀY 01: PHONG NHA KẺ BÀNG (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Sáng: 07h35  Đến Quảng Bình, sau khi ăn sáng, khởi hành đi Phong Nha - Một di sản thiên nhiên thế giới với 7 cái nhất, Quý khách đi thuyền dọc dòng sông Son ngắm cảnh đẹp của núi rừng, thăm quan động Phong Nha với nhiều măng và nhũ đá tuyệt đẹp.
12h00: Quý khách nghỉ ngơi, ăn trưa. Sau đó xe đưa Quý khách về TP. Đồng Hới, nhận phòng nghỉ ngơi.
Chiều: Quý khách tự do tắm biển Nhật Lệ. Hướng dẫn viên tổ chức các trò chơi bãi biển như: nhẩy bao bố, ném bóng, thi bơi, keo co, bịt mắt bắt dê….
Tối: Quý khách tự do dạo chơi, thăm quan Tượng đài Mẹ Suốt, dạo chơi bãi biển về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.

biển nhật lệ

                                                                       Trò chơi bãi biển Nhật Lệ
NGÀY 02: VIẾNG ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Sáng: Sau khi ăn sáng. Sau đó, khởi hành đi Vũng Chùa - Đảo Yến. Nơi an nghỉ nghìn thu của Đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng là một vùng đất nhiều dấu ấn lịch sử.
Đến nơi, đoàn dâng hương viếng Đại Tướng. Thăm quần thể khu di tích danh thắng gắn liền với rất nhiều truyền thuyết dân gian.
Chiều: Quý khách nghỉ ngơi, ăn trưa. Sau đó xe đưa Quý khách về làng An Xá, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Nơi chôn nhau cắt rốn, quê nhà của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Quý khách thăm ngôi nhà của Đại Tướng, nơi Người được sinh ra và lớn lên trong những năm tháng thời thơ ấu bên dòng Kiến Giang với những dãy Lộc Vừng trăm năm tuổi ….
17h00: Quý khách tự do thăm quan hoặc tắm biển Nhật Lệ. Ăn tối. Tối; tự do dạo chơi bãi biển về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.

lầu gác

                                                                  Lầu gác chuông Vũng Chùa
NGÀY 03: QUẢNG BÌNH - HÀ NỘI (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Sáng: Sau khi ăn sáng, Quý khách thăm quan Cồn Cát Nhật Lệ - với những đồi cát chạy dài đến sát bờ biển xanh, sạch chưa bị tác động về cảnh quan, môi trường. Đồi cát có độ cao hợp lý để thiết kế những trò chơi mạo hiểm. Nếu như một lần đi trên cát, chinh phục những thử thách cùng cát sẽ là một kỳ nghỉ đầy ấn tượng với những ai tham gia tour trải nghiệm cát Quảng Bình.
12h00: Quý khách trả phòng khách sạn, ăn trưa. Tự do. Chiều:Quý khách ăn tối, Xe đưa quý khách ra Ga Đồng Hới.Quý khách lên tàu SE20 về Hà Nội. Ăn tối nhẹ và nghỉ đêm trên tàu.
NGÀY 04: HÀ NỘI
Sáng: Tàu về đến Hà Nội, kết thúc chương trình.

Tour Liên Quan
Facebook
Google +
Support