Tour Hà Nội - Linh Trường Resort ( 3 Ngày 2 Đêm )

Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Khởi hành: Theo yêu cầu
Vận chuyển: 
Khách sạn:

Giá tour  :VNĐ

Đặt tour

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÈ 

HÀ NỘI - LINH TRƯỜNG RESORT - HÀ NỘI

Phương tiện : Ô tô, thời gian: 2 Ngày – 1 Đêm

Giới thiệu: Eureka – Linh Trường không chỉ là khu nghỉ dưỡng mà còn là ngôi nhà hạnh phúc thứ hai, là nơi các gia đình sum họp, quây quần, là địa chỉ của những đôi uyên ương muốn tìm đến sự lãng mạn và là nơi tụ họp, chia sẻ niềm vui cùng những người thân và bạn bè thân thiết. Eureka – Linh Trường không chỉ là điểm đến du lịch tuyệt vời trong mùa hè mà còn là nơi nghỉ dưỡng thu hút khách suốt cả mùa đông với những dịch vụ đặc biệt, độc đáo và các tour du lịch dọc vùng đất văn hóa anh hùng.  

Hãy cùng đến với Eureka – Linh Trường để khám phá một vẻ đẹp rất “hoang sơ” mà vô cùng “gần gũi”!

Linh Trường Resort

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng

LỘ TRÌNH TOUR

NGÀY 1: HÀ NỘI - LINH TRƯỜNG RESORT (Ăn trưa, tối)

5h30: Xe và HDV Công Ty Du Lịch Quốc Tế Sen Xanh đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi biển Hoằng Hóa Thanh Hóa– đến với khu du lịch biển Eureka Linh Trường Resort. Trên đường đi đoàn dừng tại Phủ Lý ăn sáng (tự túc).
10h00 : Xe đến biển Hoằng Hóa một bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp mới được đưa vào khai thác du lịch – với toàn bộ khu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường Resort ôm trọn bãi biển. Quý khách nghỉ ngơi, nhận phòng, ăn trưa.
Chiều : Quý khách tự do tắm biển Hoàng Hóa, tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời tại Eureka – Linh Trường Resort, một khu nghỉ dưỡng biển tiềm năng.

Tối: Quý khách có thể sử dụng các dịch vụ có trong khu resort : Spa, hát karaoke Ăn tối, sau bữa tối quý khách tham gia chương trình “ GaLa Dinner “ hấp dẫn và đầy bất ngờ…. nghỉ đêm tại khách sạn….

Tour Linh Trường Resort mùa hè

Biển chiều

NGÀY 2: LINH TRƯỜNG RESORT - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Quý khách thức giấc với những âm thanh của tiếng sóng biển, tiếng hò kéo lưới của bà con ngư dân, hoặc có thể tự tay mình cùng bà con kéo những mẻ lưới đầu tiên trong một ngày làm việc.
07h00 : Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Tự do tắm biển Hoằng Hóa, sử dụng dịch vụ trong khu du lịch Eureka Linh Trường Resort.
11h00 : Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng, thưởng thức các đặc sản biển của địa phương. Trả phòng khách sạn , tạm biệt khu Linh Trường Resort.
16h00 : Về đến Hà Nội , tạm biệt quý khách . kết thúc chương trình tour.

Tour Linh Trường Resort mùa hè

Tour Liên Quan
Facebook
Google +
Support