Tour Hà Nội - Sapa - Cát Cát - Hàm Rồng -Thác Bạc - Cổng Trời ( 3 đêm 2 ngày )

Thời gian: 3 đêm 2 ngày
Khởi hành: Theo yêu cầu
Vận chuyển: Tàu hỏa, Ô tô
Khách sạn:

Giá tour  :VNĐ

Đặt tour

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH SAPA MÂY VÀ NÚI

HÀ NỘI  - SAPA - CÁT CÁT - HÀM RỒNG - THÁC BẠC - CỔNG TRỜI

Phương tiện: Tàu hỏa, Ô tô; Thời gian : 3 đêm /2 ngày 

Giới thiệu: Nằm ở phía tây bắc của Tổ quốc, Sa Pa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn.
Chìm trong làn mây bồng bềnh thị trấn Sa Pa như một thành phố trong sương huyền ảo, vẽ lên một bức tranh sơn thủy hữu tình. Nơi đây, có thứ tài nguyên vô giá đó là khí hậu trong lành mát mẻ, mang nhiều sắc thái đa dạng.

Tour Sapa

Sapa về đêm

ĐÊM 01: HÀ NỘI - LÀO CAI

20h30 Quý khách tập trung tại ga B Trần Quý Cáp - Hà Nội. HDV Du Lịch Quốc Tế Sen Xanh làm thủ tục cho quý khách đáp chuyến tàu SP3 khởi hành lúc 21h50. Nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 01: SAPA - NÚI HÀM RỒNG - CÁT CÁT (ăn sáng, trưa , tối )

06h15: Đến Lào Cai xe đón Quý Khách đi đến khu du lịch Sapa. Tới khách sạn Quý khách gửi hành lý và vệ sinh cá nhân. HDV đưa quý khách ăn sáng . Sau khi ăn sáng Quý khách thăm quan núi Hàm Rồng, thăm vườn lan, thăm sân Mây.
11h30: Sau đó quý khách trở về khách sạn nhận phòng ăn trưa .
14h00: Quý khách ghé thăm bản Cát Cát - một bản làng đẹp thơ mộng trải dài theo thung lũng Mường Hoa nơi có con suối Hoa đêm ngày chảy róc rách mang nguồn nước trong lành cho cả thị trấn vùng cao – tìm hiểu phong tục tập quán và lối sống của đồng bào H’Mông. Trở về khách sạn ăn tối.
Tối: Quý khách sẽ tự do khám phá thị trấn Sapa hàng trăm năm tuổi, hoà mình vào không khí độc đáo của phiên chợ tình Sapa (chỉ có vào tối thứ 7) - nơi chắp đôi cánh hạnh phúc cho những đôi uyên ương trên rẻo đất này. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Bản Cát Cát - Sapa

Thác Bạc

NGÀY 02: THÁC BẠC-CỔNG TRỜI- LÀO CAI - HN (Ăn sáng, trưa, tối )

07h00: Ăn sáng tại khách sạn.
08h00: Sau khi ăn sáng , quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn. HDV và Xe đưa quý khách đi thăm Thác Bạc - ở độ cao 1.900m so với mực nước biển. Đến đây Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng giữa khung cảnh thiên nhiên một dòng thác tráng lệ. Tiếp đến xe đưa quý khách thăm Cổng Trờinơi cao nhất Việt Nam so với mặt nước biển , Sau đó xe về nhà hàng .
11h30: Quý khách Ăn trưa tại nhà hàng và để hành lý tại khách sạn, tự do mua sắm tại chợ Sapa
16h00: Xe đưa quý khách ra ga Lào Cai và ăn tối tại nhà hàng .
18h30: Quý khách ăn tối tại nhà hàng gần Ga Lào Cai trước khi lên tàu về Hà Nội.
19h30: Qúy khách tập trung tại ga Lào Cai để đáp chuyến tàu SP2 lúc 20h10 về Hà Nội. Nghỉ đêm trên tàu.

Du lịch Sapa - Cổng Trời

Thác Bạc thu hút đông khách du lịch

Tour Liên Quan
Facebook
Google +
Support