DU LỊCH SEN XANH - LÀ ĐƠN VỊ LỮ HÀNH TOP ĐẦU TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC , TOUR QUỐC TẾ , TỔ CHỨC TEAMBUILDING - Hotline : 0988.65.65.61

 

Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách hàng.
Lời đầu tiền, thay mặt Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Du Lịch Và Sự Kiện Sen Xanh ( Sen Xanh Event , Travel &Teambuilding ) xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe và có những chuyến du lịch thú vị cùng Sen Xanh  Là một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Sen Xanh các dịch vụ tour trọn gói cao cấp và chuyên nghiệp. Từ này thành lập, Sen Xanh không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường du lịch Việt Nam cũng như trên Thế giới. Với xu hướng xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi, tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ ngày càng tăng. Nắm bắt được thị hiếu đó của khách hàng, Sen Xanh đã xây dựng những chương trình du lịch đặc sắc được tổ chức bằng cả tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng tuyệt đối với các sản phẩm Tour. Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất. Với phương châm “ Cạnh tranh bằng uy tín và chất lượng”, chúng tôi luôn mong là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách trên mỗi bước đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Bằng sự trải nghiệm mà chúng tôi tích lũy được. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách - Góp phần vào sự phát triển của ngành Công nghiệp không khói. Thay mặt toàn thể cán bộ - nhân viên Sen Xanh xin chúc Quý khách sức khỏe, thành đạt và vui vẻ cùng những chuyến tham quan bổ ích.

  • Sen Xanh Event , Travel &Teambuilding  được hành lập ngày 01/01/2012 chuyên cung cấp và tổ chức các tour du lịch trọn gói trong nước và tour quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giỏi, trẻ trung được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.
  • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Du Lịch Và Sự Kiện Sen Xanh ( Tên giao dịch : Sen Xanh Event , Travel &Teambuilding ) là doanh nghiệp thành lập theo hình thức công ty TNHH hoạt động tuân thủ theo luật doanh nghiệp do quốc hội nước CHXHCNVN, kỳ họp thứ VIII năm 2005. Sen Xanh thành lập và hoạt động kinh doanh theo chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0104942365 có con dấu riêng, độc lập về tài sản, được mở tài khoản tại kho bạc nhà nước và các ngân hàng theo quy định của pháp luật. Thien Binh Tourist tổ chức lực lượng với các lĩnh vực kinh doanh chính:

HÌNH THỨC TỔ CHỨC DOANH NGHIỆP:

  • Cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói trong và ngoài nước.
  • Dịch vụ hội nghị hội thảo, tổng kết - khen thưởng, hội nghị khách hàng và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài.
  • Du lịch chuyên đề, du lịch hành hương, xúc tiến thương mại, kết nối đầu tư và hợp tác quốc tế…
  • Dịch vụ cho thuê xe, vận tải chuyên dụng, vé máy bay, tàu hoả trong và ngoài nước.
  • Dịch vụ dặt phòng tại Việt Nam và hệ thống đặt phòng toàn cầu nối mạng đảm bảo thuận tiện và chí phí cạnh tranh cho khách hàng.
  • Ðào tạo và cung ứng nhân lực phục vụ trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng, cho thuê hướng dẫn viên, phiên dịch hội nghị - công tác các tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc… theo yêu cầu.